Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Làm thế nào để giữ cương cứng được lâu?

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
25/02/2019

Chào bác sĩ! Gần đây tôi thấy mình thường không giữ cương cứng được lâu hay xuất tinh sớm nên không được thỏa mãn khi có quan hệ tình dục. Bác sĩ cho tôi hỏi có cách nào khắc phục được tình trạng này không?

Đã trả lời

Chào bạn! Thời gian quan hệ cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng đời sống tình dục. Bạn có thể cải thiện khả năng cương cứng của mình bằng một số phương pháp như sau:

Tập kiềm chế xuất tinh: Tức là khi có quan hệ tình dục bạn cảm thấy mình sắp xuất tinh thì có thể ngừng lại một chút cho bớt hưng phán rồi sau đó lại tiếp tục. Thực hiện nhiều lần như vậy có thể giúp bạn quen dần và kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình được tốt hơn.

Hạn chế chất kích thích: Nếu như là do bạn sử dùng nhiều rượu, bia, và các chất kích thích gây nghiện khác thì bạn cần dừng ngay lại. Đồng thời nên bổ sung những thực phẩm tốt cho sinh lý nam giới vào bữa ăn hàng ngày. Qua đó giúp cỉa thiện được tình trạng này.

Sử dùng một số loại thuốc hỗ trợ: Bạn có thể sử dụng một số loại thuốc có công dụng chống xuất tinh sớm. Tuy nhiên nên tham khảo và làm theo dướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo an toàn.

Giữ tâm lí thoải mái: Tâm lí cũng đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện tình trạng xuất tinh sớm và khả năng cương dương. Do vậy bạn nên tạo tâm thế thoải mái nhất mỗi khi có quan hệ tinh dục.

Tuy nhiên đây chỏ là những biện pháp hỗ trợ tạm thời, Để có thể chấm dứt tình trạng này chúng tôi khuyên bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế uy tín. Bác sĩ sẽ giúp bạn tìm ra được chính xác nguyên nhân gây bệnh từ đó điều trị bệnh được triệt để. Bạn cũng nên tiến hành khám chữa càng sớm càng tốt bởi bệnh để lâu sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm và khó chữa hơn.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

Người tham vấn : La thị Lâm
Ngày viết : 25/02/2019

Gửi câu hỏi cho tư vấn


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM