Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Dương vật nổi mụn là dấu hiệu của bệnh gì?

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
13/06/2019

Thưa bác sĩ, dạo gần đây tôi để ý thấy cậu nhỏ của mình có mọc những nốt mụn đỏ, có nước. Khi chạm vào thì chúng vỡ ra gây đau rát rất khó chịu. Bác sĩ cho tôi hỏi như vậy là tôi đang bị bệnh gì? Cảm ơn bác sĩ!

Đã trả lời

Bạn thân mến. Dương vật bị nổi mụn có thể là do bị kích ứng nhưng cũng có thê rlaf dấu hiệu của những bệnh lý nguy hiểm. Nếu không được phát hiện và xử lý sớm sẽ gây nên những biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh dục và khả năng sinh sản sau này. Do đó bạn tuyệt đối không nên chủ quan với tình trạng này.

Với những thông tin mà bạn miêu tả chúng tôi nghi ngờ rằng bạn đang bị viêm bao quy đầu. Đây cũng là một trong những bệnh lý phổ biến dẫn đến tình trạng dương vật bị nổi mụn. Lúc này bạn sẽ nhận thấy một số triệu chứng như:

  • Xuất hiện mụn đỏ ở đầu dương vật, bao quy đầu dương vật.
  • Đây là những nốt mụn đỏ có chứa nước, rất dễ vỡ. Khi bị vỡ chúng sẽ gây lở loét dẫn đến đau rát, ngứa ngáy, kèm theo mùi hôi khó chịu.
  • Ngoài ra người bệnh còn có cảm giác đau, rát khi đi tiểu, khi quan hệ tình dục hoặc khi xuất tinh.

Tuy nhiên do bạn không miêu tả được cụ thể nên chúng tôi không thể khẳng định chắc chắn được. Bởi với những dấu hiệu mà bạn miêu tả hoàn toàn có khả năng bạn đang bị một số bệnh như: Mụn rộp sinh dục, sùi mào gà... Do vậy để chắc chắn tốt nhất bạn nên đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và chẩn đoán chính xác nhất.

Nổi mụn ở dương vật có thể là dấu hiệu của những bệnh lý nguy hiểm gây nên nhiều biến chứng. Đo đó bạn không nên châm trễ khiến bệnh nặng và khó chữa hơn. Hãy nhanh chóng thu xếp công việc, thời gian để thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Chúc bạn nhanh chóng điều trị khỏi bệnh.

Người tham vấn : La thị Lâm
Ngày viết : 13/06/2019

Gửi câu hỏi cho tư vấn


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM