Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Nổi hạch ở dương vật là dấu hiệu của bệnh gì?

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
18/06/2019

Thưa bác sĩ! Gần đây cháu thấy thân cậu nhỏ xuất hiện những nốt mụn đỏ li ti. Có bị sưng ửng đỏ và nổi cục cưng cứng nhìn giống như hạch vậy. Cháu đang rất lo lắng không biết đó là bệnh gì và có nguy hiểm không. Mong được bác sĩ giải đáp giúp ạ. Cháu cảm ơn.

Đã trả lời

Chào bạn! Trước hết xin được cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Những gì mà bạn miêu tả chúng tôi thấy rất giống với những dấu hiệu của viêm quy đầu. Đây là bệnh lý khá phổ biến ở nam giới. Việc bạn vệ sinh không đảm bảo sạch sẽ khiến cho vi khuẩn gây bệnh có cơ hội tấn công và gây nên viêm nhiễm. Điều này khiến cho hạch ở gần vùng viêm nhiễm sưng lên nhằm giúp tiêu diệt các vi khuẩn này. Khi bị viêm bao quy đầu, thân dương vật sẽ xuất hiện những nốt mụn đỏ li ti. Đồng thời bị sưng ửng đỏ và hơi cứng giống như nổi hạch. Ngoài ra ở bên trong bao quy đầu xuất hiện các vết loét có chảy dịch. Người bệnh khi đi tiểu sẽ cảm thấy rát, khó chịu.

Tuy nhiên chúng tôi chưa thể khẳng định chắc chắn do bạn miêu tả chưa được cụ thể. Và ngoài ra nổi hạch ở dương vật còn có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm khác như: Sùi mào gà, giang mai. u hạch bạch huyết, ung thư dương vật... Do đó để chắc chắn bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám. Qua đó được chẩn đoán chính xác hơn về nguyên nhân nổi hạch ở dương vật này nhé.

Chúc bạn nhiều sức khỏe và sớm điều trị khỏi bệnh.

Người tham vấn : La thị Lâm
Ngày viết : 18/06/2019

Gửi câu hỏi cho tư vấn


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM