Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Quan hệ tình dục nhưng không xuất tinh có thai được không?

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
13/06/2019

Thưa bác sĩ! Tôi có quan hệ tình dục nhưng không xuất tinh thì liệu bạn gái tôi có mang thai được không? Mong được bác sĩ giải đáp.

Đã trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Như chúng ta đã biết để quá trình thụ thai có thể diễn ra thì bắt buộc cần phải có tinh trùng kết hợp với trứng. Do đó trên lý thuyết việc không xuất tinh khi có quan hệ tình dục thì sẽ không thể dẫn đến mang thai. Bởi vì không hề có tinh trùng để có thể đi vào âm đạo nữ giới và thụ tinh được.

Tuy nhiên cần lưu ý trong quá trình giao hợp nam giới sẽ tiết ra dịch nhầy, Trong dịch này có thể có lẫn tinh trùng. Mặc dù không nhiều nhưng nếu đó là tịnh trùng khỏe mạnh thì hoàn toàn có thể dẫn đến mang thai. Tuy rằng trường hợp này rất ít xảy ra nhưng không phải là không có.

Bởi vậy nếu hai bạn chưa có kế hoạch sinh con thì tốt nhất khi quan hệ tình dục nên sử dụng biện pháp bảo vệ. Để tránh mang thai ngoài ý muốn hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng bao cao su hoặc khuyên bạn tình của mình uống thuốc tránh thai hàng ngày, đặt vòng tránh thai...

Nên lưu ý không nên nhịn xuất tinh bởi nó gây ra rất nhiều tác hại cho sức khỏe và chức năng sinh  dục của bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

 

Người tham vấn : La thị Lâm
Ngày viết : 13/06/2019

Gửi câu hỏi cho tư vấn


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM