Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Câu hỏi mới nhất

Chào bác sĩ! Cháu thấy bao quy đầu của mình hình như bị hẹp. Không thể tuột xuống được nếu cố tình tuột thì rất đau đớn. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu nên làm gì bây giờ ạ?

Hẹp bao quy đầu

Thưa bác sĩ! Tôi có một thắc mắc mong được bác sĩ giải đáp. Đó là làm thế nào để biết tinh trùng của mình là khỏe hay yếu. Cảm ơn bác sĩ.

Tinh trùng yếu

Thưa bác sĩ! Dạo gần đây sau khi có quan hệ tình dục với vợ tôi thường bị tiểu buốt, rất khó chịu. Thậm chí có lần còn tiểu ra máu. Bác sĩ cho tôi hỏi với những triệu chứng như vậy là tôi đang bị bệnh gì? Cảm ơn bác sĩ!

Viêm bàng quang

Chào bác sĩ! Tôi có vấn đề mong được bác sĩ giải đáp giúp. Chẳng là dạo gần đây khi quan hệ với bạn gái tôi có xuất tinh ra ngoài và để ý thấy tinh trùng của mình có mùi hôi chứ không phải mùi hăng, tanh như bình thường. Ngoài ra tôi còn hay bị đau rát khi đi tiểu. Tiều nhiều lần nhưng mỗi lần chỉ có 1 ít nước. Bác sĩ cho tôi hỏi như vậy có phải tôi đang bị bệnh gì không? Cảm ơn bác sĩ!

Viêm niệu đạo

Thưa bác sĩ! Gần đây cháu thấy thân cậu nhỏ xuất hiện những nốt mụn đỏ li ti. Có bị sưng ửng đỏ và nổi cục cưng cứng nhìn giống như hạch vậy. Cháu đang rất lo lắng không biết đó là bệnh gì và có nguy hiểm không. Mong được bác sĩ giải đáp giúp ạ. Cháu cảm ơn.

Viêm quy đầu

Thưa bác sĩ! Tôi có quan hệ tình dục nhưng không xuất tinh thì liệu bạn gái tôi có mang thai được không? Mong được bác sĩ giải đáp.

Không có tinh trùng

Thưa bác sĩ. Cháu nhận thấy nhu cầu tình dục của mình hơi cao. Một tuần cháu phải quan hệ và xuất tinh không ít hơn 10 lần. Có những hôm thậm chí cháu xuất tinh đến hai, ba lần. Bạn gái cháu bảo cứ xuất tinh nhiều như thế rồi sau này lại yếu sinh lý, không “làm ăn” được gì? Cháu cũng có hơi lo lắng. Bác sĩ cho cháu hỏi liệu xuất tinh nhiều có gây yếu sinh lý thật không? Cảm ơn bác sĩ!

Yếu sinh lý

Thưa bác sĩ, dạo gần đây tôi để ý thấy cậu nhỏ của mình có mọc những nốt mụn đỏ, có nước. Khi chạm vào thì chúng vỡ ra gây đau rát rất khó chịu. Bác sĩ cho tôi hỏi như vậy là tôi đang bị bệnh gì? Cảm ơn bác sĩ!

Viêm quy đầu

Thưa bác sĩ! Dạo này tôi hay đi tiểu đêm nhiều lần. Khi đi tiểu thường có cảm giác đau buốt, tiểu rất khó khăn khiến tôi vô cùng khó chịu. Tôi có chia sẻ với một vài người bạn thì được khuyên nên đi khám vì có thể tôi đang bị đau tuyến tiền liệt. Bác sĩ cho tôi hỏi đau tuyến tiền liệt là gì vậy? Có dấu hiệu nào để nhận biết bệnh hay không?

Đau tuyến tiền liệt

Tôi được chẩn đoán có u nang tuyến tiền liệt và được bác sĩ khuyên nên tiến hành điều trị. Nhưng tôi thắc mắc không biết bệnh này có điều trị được triệt để hoàn toàn không? Mong được bác sĩ giải đáp. Cảm ơn bác sĩ.

U nang tuyến tiền liệt

Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM