Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Có nên dùng gel kéo dài dương vật không?

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
27/05/2019

Thưa bác sĩ tôi thấy kích thước cậu nhỏ của mình khá khiêm tốn chỉ khoảng 9cm khi cương cứng. Tôi có thấy trên mạng xã hội có rao bán một số loại gel giúp kéo dài dương vật. Tôi đang có ý định sử dụng nhưng lại băn khoăn không biết có nguy hiểm gì hay không và liệu có hiệu quả hay không? Mong bác sĩ giải đáp và cho tôi lời khuyên. Cảm ơn bác sĩ!

Đã trả lời

Bạn thân mến! Hiện nay trên các trang mạng có rao bán rất nhiều những loại gel được quảng cáo có công dụng kéo dài dương vật. Và trên thực tế cũng đã có rất nhiều người tin vào những lời quảng cáo đó để mua về sử dụng. Phòng khám chúng tôi cũng đã từng tiếp nhận rất nhiều trường hợp vì sử dụng những sản phẩm này mà gây nguy hiểm cho cậu nhỏ

  • Chúng có thể gây kích ứng, khiến dương vật nhẹ bị mẩn đỏ, ngứa rát, dị ứng... nặng thì dẫn đến viêm nhiễm gây tổn thương thậm chí hoại tử.
  • Sử dụng lâu dần có thể khiến quá trình cương cứng phụ thuộc vào thuốc. Không có thuốc thì không thể cương lên được. Điều này diễn ra lâu dài sẽ dễ dẫn đến liệt dương
  • Thành phần của những loại gel này có thể giết chết hoặc làm suy giảm chất lượng tinh trùng từ đó gây nguy cơ vô sinh ở nam giới.

Đa số đây là những loại thuốc không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hiệu quả của chúng cũng chưa từng được bất kì cơ quan y tế nào công nhận. Do đó tốt nhất bạn không nên sử dụng. Trong trường hợp thật sự có nhu cầu kéo dài dương vật bạn có thể đến trực tiếp những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật. Đây là phương pháp hiệu quả và được khuyến khích sử dụng nhất hiện nay.

Chúc bạn nhiều sức khỏe và cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi.

Người tham vấn : La thị Lâm
Ngày viết : 27/05/2019

Gửi câu hỏi cho tư vấn


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM