Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Kéo dài dương vật được diễn ra như thế nào, có phức tạp không?

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
27/05/2019

Chào bác sĩ! Tôi đang có ý định thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật nhưng lại lo không biết kéo dài dương vật được diễn ra như thế nào. Có phức tạp và nguy hiểm gì hay không? Mong được bác sĩ giải đáp.

Đã trả lời

Chào bạn! Trước hết chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Phẫu thuật kéo dài dương vật là một trong những cách giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ hiệu quả nhất hiện nay. Thông thường một ca phẫu thuật sẽ kéo dài khoảng từ 1 - 1,5 giờ đồng hồ. Quá trình phẫu thuật được diễn ra như sau:

Thăm khám lâm sàng: Bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng để nắm được tình hình cụ thể như kích thước cậu nhỏ, hoặc có điều gì bất thường hay không.

Sát trùng, gây tê: Bá sĩ tiến hành sát trùng vùng sinh dục để phòng tránh viêm nhiễm và tiến hành tiêm thuốc gây tê để không gây đau đớn.

Tiến hành phẫu thuật: Cắt một đường ngay ở phần trên của đáy dương vật và treo dây từ xương mu. Tiếp đó dương vật của nam giới cần phải được cách ly để dây treo không bị dính liền với xương mu. Cắt dây chằng mu dương vật làm lộ ra phần dương vật vốn bị chôn vùi trước đó.

Khâu lại vết cắt: Tiến hành cầm máu và cấu trúc lại dây chằng vòng phía trước bên trong dương vật rồi khâu vết cắt bằng chỉ tự tiêu.

Sát trùng băng bó vết thương: Sát trùng, băng lại vết thương và cho bệnh nhân về nghỉ ngơi.

 Đây là quy trình cho một ca phẫu thuật kéo dài dương vật. Khi thực hiện không cẩn thận có thể dẫn đến những biến chứng như: Nhiễm trùng, dương vật thụt lại...Dẫn đến phẫu thuật không mang lại hiệu quả. Do đó nếu bạn đang có ý định thực hiện cần tìm hiểu kĩ cơ sở thực hiện. Nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, bác sĩ có tay nghề, có thiết bị y tế hiện đại, phương pháp phẫu thuật tiên tiến để hạn chế tối đa việc xảy ra những biến chứng không hay này.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Người tham vấn : La thị Lâm
Ngày viết : 27/05/2019

Gửi câu hỏi cho tư vấn


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM