Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Có những phương pháp nào giúp kéo dài dương vật?

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
01/04/2019

Thưa bác sĩ! Cậu nhỏ của tôi ở trạng thái xìu chỉ đạt có 4cm, khi cương cứng được 7,5cm. Vì thế tôi thấy rất tự ti, bác sĩ cho tôi hỏi có cách nào để kéo dài cậu nhỏ không?

Đã trả lời

Bạn thân mến! Kích thước dương vật trung bình của nam giới Việt theo thông kê là khoảng Từ 6- 6,5cm khi ở trạng thái xìu và 12- 15cm khi ở trạng thái cương cứng. Như vậy đối với cậu nhỏ của bạn kích thước đó có phần khiêm tốn cho nên khiến bạn mất tự tin. Điều này chúng tôi có thể hiểu và thông cảm được. Nếu như điều này ảnh hưởng lớn đến tâm lí và đời sống tình dục của mình thì bạn có thể cải thiện cậu nhỏ của mình bằng một số phương pháp như:

Bổ sung những thực phẩm tốt cho sinh lý nam giới, giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ. Tuy nhiên cách này thường không quá khả quan và thường chỉ có tác dụng tối đa với những nam giới đang trong thời kì dậy thì.

Kéo dài cậu nhỏ bằng những bài tập bằng tay. Khi kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lí sẽ làm tăng hiệu quả của phương pháp này. Tuy nhiên cũng mang lại tác dụng chậm nên đòi hỏi bạn phải kiên trì tập luyện.

Về chế độ dinh dưỡng cũng như các bài tập bạn có thể gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn cụ thể. Bởi thực hiện sai động tác có thể dẫn đến tác dụng ngược nên tốt nhất bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn.

Phẫu thuật kéo dài dương vật: Đây là phương pháp mang lại hiệu quả tốt nhất và được nhiều bác sĩ chỉ định thực hiện. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt dây chằng mu và các dây chằng bao quang dương vật. Nhờ đó dương vật sẽ được nhô ra thêm khoảng 2-5cm tùy từng cơ địa. Để đảm bảo an toàn bạn cần lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, bác sĩ có tay nghề để thực hiện.

Trên đây là một số phương pháp kéo dài dương vật an toàn mà bạn có thể tham khảo để thực hiện. Chúc bạn nhiều sức khỏe và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi.

Người tham vấn : La thị Lâm
Ngày viết : 01/04/2019

Gửi câu hỏi cho tư vấn


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM